Loading...
Hotline:
091 335 6679
Đặt hỏi:
 024 22 118 183

Vị khách thứ 1 triệu về trẩy hội Chùa Hương 2016

Đồng chí Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, là vị khách thứ 1 triệu về trẩy hội Chùa Hương.

Chiều ngày 19/3, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Thị Doan cùng đoàn công tác của Văn phòng Chủ tịch nước đã về trẩy hội Chùa Hương.
 
Rất vinh dự cho Lễ hội Chùa Hương, huyện Mỹ Đức được tiếp đón Phó Chủ tịch nước là vị khách thứ 1 triệu về trẩy hội Chùa Hương năm 2016. Như vậy, sau 40 ngày, lễ hội Chùa Hương đã đón 1.029.000 lượt khách về miền đất phật, tăng gần 7 vạn khách so với cùng kỳ.
 

Thượng tọa Thích Minh Hiền- Trụ trì Chùa Hương tặng hoa Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan
 
Tại buổi tiếp, Thượng tọa Thích Minh Hiền, trụ trì Chùa Hương đã giới thiệu với Phó Chủ tịch nước về kết quả công tác tổ chức và quản lý lễ hội, công tác tôn giáo, tín ngưỡng tại Lễ hội Chùa Hương 2016.
 

Thượng tọa Thích Minh Hiền tiếp Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan
 
Đi thăm và cầu nguyện cho Quốc thái dân an và sức khỏe đầu năm, Phó Chủ tịch nước rất phấn khởi và vui mừng về Lễ hội Chùa Hương 2016 đã đổi mới hoàn toàn. Đường lên các tuyến động được bố trí ngăn nắp và luôn xanh, sạch, đẹp. Phó Chủ tịch nước đánh giá cao công tác tổ chức và quản lý Lễ hội Chùa Hương của huyện Mỹ Đức và nhà Chùa. Mong muốn Ban Tổ chức lễ hội phát huy kết quả đạt được để Chùa Hương là địa chỉ tâm linh của du khách thập phương trong và ngoài nước về lễ phật,  cầu nguyện đầu năm.
 

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Hương

(Nguồn: TTĐT Mỹ Đức)