Loading...
Hotline:
091 335 6679
Đặt hỏi:
 024 2211 8183

Du khách thứ một triệu về với Lễ hội chùa Hương năm 2018

Ban tổ chức Lễ hội chùa Hương đã đón hành khách thứ một triệu về trẩy hội chùa Hương năm 2018 vào sáng ngày 25 tháng 3. Vị khách vinh dự thứ một triệu về với lễ hội chùa Hương năm nay là anh Quách Đăng Bắc đến từ thành phố Bắc Giang.Ông Nguyễn Văn Hậu - Trưởng BTC Lễ hội Chùa Hương tặng hoa chúc mừng anh Bắc (ảnh: Internet)

Anh Quách Đăng Bắc chia sẻ với các phóng viên báo chí rằng: "Tôi rất vui vì trở thành du khách thứ 1 triệu đến tham quan, trẩy hội Chùa Hương năm 2018. Tôi rất vui khi nhận được lời chúc mừng và sự đón tiếp nồng nhiệt của Ban tổ chức Lễ hội. Nhiều lần đến với lễ hội Chùa Hương, tôi vẫn ấn tượng sâu sắc với vẻ đẹp của núi rừng Hương Sơn".

Công tác tổ chức Lễ hội năm 2018 có nhiều nét mới, văn minh, kỷ cương hơn và năm nay cũng là năm Chùa Hương kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm, đón nhận Bằng Di tích Quốc gia đặc biệt của Chính phủ. Chính vì vậy, Lễ hội chùa Hương 2018 đã thu hút lượng du khách về trẩy hội tăng cao ngay từ những ngày đầu của mùa lễ hội. Điều này cho thấy sức lan tỏa của Lễ hội chùa Hương – một nét đẹp của tín ngưỡng dân gian đã đi khắp mọi miền tổ quốc. Đó chính là vinh dự lớn lao của người dân nơi đây.